Thông báo về việc chấn chỉnh nề nếp thực hiện nội quy, quy định của sinh viên
5/12/2021 3:14:00 PM
Thông báo về việc chấn chỉnh nề nếp thực hiện nội quy, quy định của sinh viên

Căn cứ Nội quy của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng ban hành kèm theo Quyết định số 449/QĐ-HBU ngày 21/06/2016; Thực hiện công văn số 192/CV-HIU ngày 06/05/2021 về việc giữ an toàn vệ sinh tại phòng làm việc và phòng học. Kể từ ngày 10/05/2021, Nhà trường yêu cầu toàn thể sinh viên nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

  1. Sinh viên khi đến Trường (kể cả đi học hay liên hệ công việc tại các Phòng/Trung tâm) phải ăn mặc lịch sự và đeo thẻ sinh viên, sinh viên không đeo thẻ không được vào Trường, lớp học, phòng học. Trường hợp sinh viên bị mất thẻ phải liên hệ với Trung tâm Trải nghiệm-Việc làm sinh viên để được hỗ trợ cấp lại.
  2. Tuyệt đối không được ăn uống, hút thuốc lá trong khu vực học tập (phòng học, giảng đường, hội trường,..), khu vực trải nghiệm tại tầng 1 bao gồm quầy lễ tân, các khu vực sinh hoạt của sinh viên, sinh viên chỉ ăn uống tại khu vực tầng G bao gồm: Foodcourt, Ministop và khu vực iCoffee hoặc các góc tư học tại các tầng lầu.
  3. Phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường cảnh quan, cây xanh, chậu cảnh trong khuôn viên Nhà trường. giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác làm mất vệ sinh trong khuôn viên Trường.
  4. Không sử dụng điện thoại, không chơi Game trong lớp học và phòng thi. Không chơi bài bạc hoặc tổ chức đánh bài trong Trường học dưới mọi hình thức.

Trong trường hợp sinh viên không chấp hành, tuỳ mức độ vi phạm Nhà trường sẽ bị lập biên bản và xử lý theo quy định.

tin tức khác